Bước Cuối Cùng Giúp Loại Trừ Tận Gốc Chứng Táo Bón Ở Người Lớn!

Bạn thân mến,

Như vậy bạn đã đi qua 2 trong 3 bước đầu tiên trong loạt 3 bước đơn giản giúp loại trừ tận gốc chứng táo bón ở người lớn. Hai bước đó rất quan trọng cho dù bạn mới bị táo bón hay đã bị táo bón nhiều năm.

Thực tế có rất nhiều người thành công khi áp dụng chúng. Vì vậy nếu bạn chưa thực hiện…hãy bắt đầu ngay hôm nay để có thể đạt được kết quả tuyệt vời sau vài ngày tới.

Trong trường hợp bạn đã áp dụng nó nhưng không có kết quả hãy thực hiện theo bước thứ 3 này.

Trước khi đi vào cụ thể, một lần nữa tôi muốn bạn lưu ý bạn một vài điều:

Thứ nhất, nếu bạn ít vận động thì không nên uống quá nhiều nước vì như vậy sẽ không tốt cho thận của bạn. Trong trường hợp đó bạn chỉ nên uống khoảng 1,5 lít nước mỗi ngày là đủ.

Thứ hai, khi thấy buồn đi ngoài bạn hãy đừng cố gắng nhịn(tất nhiên chỉ trừ những trường hợp bất khả kháng) bởi vì nhịn nhiều lần sẽ làm cho phân bị rắn lại, làm bạn không đi ngoài hết hoàn toàn dẫn tới cảm giác khó chịu.thức ăn nhuận tràng

Thứ ba, bạn nên dành ít thời gian vào buổi sáng hoặc buổi chiều tập thể dục. Những vận động có sử dụng chân sẽ giúp khí huyết phần dưới cơ thể lưu thông từ đó giúp việc đi ngoài của bạn dễ hơn.

Còn bây giờ là bước 3. Nó rất đơn giản nhưng lại hiệu quả với gần như tất cả những người đã áp dụng. Cụ thể như sau:

Bạn mua khoai lang về, lấy một vài củ gọt vỏ, rửa sạch rồi cho vào máy xay sinh tố(cùng với một chút nước(khoảng 20-30ml)) xay nhuyễn rồi lọc bỏ phần bã đi để lấy nước và uống.

Uống hai lần một ngày, mỗi lần 100 ml. Một lần vào buổi sáng và một vào buổi chiều trong khi bụng đói. Tốt nhất là trước bữa ăn khoảng 30 phút.

Tùy vào tình trạng táo bón của bạn nặng hay nhẹ mà bạn sẽ uống liên tục trong 3 ngày hoặc 5 ngày hay 1 tuần.

Nếu bạn uống 3 ngày thấy đỡ vậy thì hãy tiếp tục uống thêm 2 ngày nữa(mỗi ngày một lần) để táo bón không quay lại.

Nếu 5 ngày mới đỡ, vậy thì bạn cũng tiếp tục uống thêm 5 ngày nữa(mỗi ngày một lần) để táo bón hết hoàn toàn.

Và nếu 7 ngày bạn mới đỡ thì bạn hãy uống thêm 7 ngày sau đo(mỗi ngày một lần).

Trân trọng